Menu

Army Men Strike เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ วางกลยุทธ์ของคุณของคุณได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Army Men Strike เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เป็นเกมกลยุทธ์ที่ทำให้คุณอยู่ในคำสั่งของกองทัพสีเขียวขนาดเล็ก ใช้ทหารของเล่นผ่านการต่อสู้ป้องกันหอในบ้านของคุณโดยใช้กลยุทธ์เรียลไทม์และยุทธวิธีที่จะชนะสงครามโลกครั้งที่น้อย เวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายอย่าง แต่ไม่ใช่วัยเด็กของคุณ เดินทางกลับไปยังวัยหนุ่มของคุณรวบรวมคนกองทัพสีเขียวของคุณและดำเนินการต่อการผจญภัยของคุณยังไม่เสร็จในเกมกลยุทธ์เรียลไทม์นี้ นำกองทัพทหารสีเขียวของคุณเครื่องบินควบคุมระยะไกลเป็ดยางหม้อแปลงและของเล่นอื่น ๆ อีกมากมายในการต่อสู้ RTS ปกป้องห้องนอนห้องโถงห้องนั่งเล่นและสนามหลังบ้านของคุณจากการบุกรุกของ Evil Legion และวางกลยุทธ์ของคุณเพื่อทดสอบ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะรับประสบการณ์เกมสงครามที่ยอดเยี่ยมรวมกลยุทธ์เรียลไทม์การป้องกันหอการควบคุมทรัพยากรและเกมจำลองขึ้นลงในประสบการณ์บนมือถือเครื่องเดียว รับสมัครทหารของเล่นของคุณสร้างป้อมปราการและแข่งขันเพื่ออาณาเขตและพระสิริ กองทัพสีเขียวของคุณกำลังรอคุณอยู่ ถึงเวลาที่จะนำพวกเขาไปสู่ความรุ่งโรจน์ของของเล่น สร้างสงคราม RTS ขนาดเล็กในบ้านของคุณ ทุกชิ้นส่วนของเครื่องใช้ในครัวเรือนมีฟังก์ชันเฉพาะในโลกของเล่นนี้ สร้างสำนักงานใหญ่ในห้องนอนของคุณใช้กล่องเงินเป็นคลังของคุณขนส่งทรัพยากรด้วยรถไฟน้อยของคุณและเก็บโลหะที่มีแม่เหล็ก ต่อสู้กับศัตรูในห้องครัวห้องนั่งเล่นและแม้กระทั่งห้องน้ำ สนามรบที่กล้าหาญและขี้เล่นทำให้สงครามน่าสนใจและสนุกสนาน

    สร้างกองทัพของคุณรับสมัครของเล่นยอดเยี่ยมเป็นวีรบุรุษเพื่อนำกองทัพของคุณและปล่อยให้สงครามของเล่นเริ่มใช้ยุทธศาสตร์ในการสร้างกองทัพที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละสนามรบ อัพเกรดและส่งเสริมกองทัพทหารสีเขียวของคุณเพื่อ Flamethrowers, Snipers, ถัง, หน่วยปืนใหญ่และอื่นๆ อีกมากมาย ออกแบบและรวบรวมเครื่องบินทิ้งระเบิดเชิงกลยุทธ์เพื่อโจมตีศัตรู กลยุทธ์เรียลไทม์ เลือกเป้าหมายของคุณและวางแผนการพิชิตของคุณ ใช้ทักษะและกลยุทธ์ในการทดสอบกับผู้เล่นทั่วโลกในการต่อสู้ RTS ความอดทนและยุทธศาสตร์เป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้แต่ละครั้ง สร้างและปรับใช้กองกำลังของคุณอย่างชาญฉลาด •ด้วยกลยุทธ์ที่ดีคุณสามารถเอาชนะศัตรูได้ ทำลายศัตรูของคุณด้วยสติปัญญาและจังหวะมากกว่าความรุนแรง ย้อนกลับไปยังวัยเด็กของคุณกับเกมทหารของเล่นที่คุณชื่นชอบ เข้าร่วมกับเราในโลกของของเล่นและทำให้มันเป็นสถานที่ที่ดีกว่า โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<