Menu

Afterpulse เกมมือถือแนวแอ็กชัน RPG การต่อสู้ในสงครามครั้งนี้และไม่ยอมแพ้ง่ายๆพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Afterpulse โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนวแอ็กชัน RPG ชีพจรแม่เหล็กไฟฟ้าได้เปลี่ยนทุกอย่าง ความสมดุลของพลังงานจะไม่เสถียร ผู้นำระดับโลกจะปรับทีมยอดและเวลาที่มีมาสำหรับคุณที่จะเข้าร่วมสงคราม คุณจะเรียกคืนความสงบหรือจุดชนวนความขัดแย้งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ การยิงจัดเตรียมของคุณกองทัพบกกองกำลังยอดที่จะชนะในสมรภูมิรบ ตอนนี้คุณอยู่ในสนามรบไม่มีโอกาสอื่นสมรภูมิรบๆ เพื่อความอยู่รอดมากกว่าการลงกองทัพของศัตรูกองทัพบก สำรวจสนามพบเป้าหมายที่วางแผนกลยุทธ์การต่อสู้ของคุณและให้ระดับหัวหน้าในพิฆาตนี้ คุณพร้อมสำหรับการสู้รบทหารกองทัพบก การยิง กองทัพต่อสู้ สมรภูมิรบ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    โดยเกม Afterpulse จะมีเนื้อเรื่องดังนี้ หากคุณเป็นแฟนของความขัดแย้งทางอาวุธและการสู้รบคุณจะรักเกมแอ็คชั่นนี้. สร้างสนามรบที่ไม่สามารถเอาชนะได้ทหารราบโดยการเลือกที่ดีที่สุดของคุณกองกำลังที่จะชนะในนี้การสู้รบเกม สนุกกับผู้เล่นกว่า สงครามทหาร 10 ล้านคนรางวัลที่ได้รับจากเกม AFTERPULSE จะดีที่สุด พลซุ่มยิง RPG ต่อสู้หลายคนที่มีการกระทำที่รุนแรงต่อสู้เพลย์ เตรียมที่จะไปทำสงครามกับบทบาทผู้นำทหารของชนชั้นสูงที่มีอุปกรณ์ครบครันของกองทัพในเขตสงครามที่แตกต่างกัน ปรับแต่งอุปกรณ์ทหารของคุณและอาวุธทุกชนิดและเตรียมตัวจะพร้อมสำหรับสถานการณ์สกองทัพบกงครามทุกในสมรภูมิรบ เลือกอย่างชาญฉลาดสไตล์ทหารกองทัพของคุณสำหรับทหารบก: กลายเป็นมนุษย์ปืนลูกซอง, กองทัพบก, การซุ่มยิงหรือนักกีฬาทุกรอบ กองทัพรบพลซุ่มยิง การยิงทักษะการต่อสู้ทุกคนจะมีความจำเป็นที่จะชนะการต่อสู้ในสนามรบ สนามรบ ตอนนี้คุณพร้อมที่จะกลายเป็นพระเอกของเรื่องของเราเป็นวีรบุรุษสงครามความสามารถในการกำหนดเป้าหมายศัตรูกองทัพโดยไม่ต้องเมตตา

    ด้วยเกมนี้มีกราฟิกที่สมจริงที่น่าประทับใจนี้ทำให้สามนักกีฬาคนหนึ่งในเกมการกระทำที่ต้องการมากที่กองทัพบกสุด mmorpg ทหารบก ศึก แถมยังปรับแต่งหมวกของชุดเกราะร่างกายอุปกรณ์ระเบิดและกองทัพปืนกลขั้นสูงอื่น ป้องกันๆ และเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติภารกิจทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเสียหายของอัตราการยิงความถูกต้อง กระสุน หรือโหลดกว่า 200 อาวุธที่ไม่ซ้ำกันที่มีวิวัฒนาการมามากกว่า 1200 กองทัพต่อสู้ ให้เลือก เลือกเอง FPS สไตล์การถ่ายภาพของคุณตามกองทัพกลยุทธ์การต่อสู้ของคุณปืนพก, ปืนลูกซอง กองทัพบก พลซุ่มยิง, จรวด, พลซุ่มยิง หรือรวมไว้สำหรับความเสียหายมากขึ้น ป้องกัน นักกีฬาต่อสู้โหมดเกมการกระทำที่แตกต่างกัน ฝึกทักษะกองทัพของคุณในโหมดการฝึกอบรมหรือต่อสู้โดยตรงในสงครามหลาย: ดำน้ำในการต่อสู้ฟรีสำหรับทุกคนและพิชิตศัตรูใน 8 ผู้เล่นทีมพิฆาต โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<